HỆ THỐNG THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

SỞ VHTT & DL TỈNH ĐẮK NÔNG

single
Tin tức 24h
Biểu tượng mang loạt công trình của Nhà sáng lập Ecopark ra thế giới

Không chỉ ghi dấu trên thị trường với những thành phố xanh, kiến tạo nên hàng loạt vùng đất hạnh phúc, Nhà sáng lập Ecopark còn chính thức đánh dấu “tên tuổi” của mình trên bản đồ thế giới với hàng nghìn căn biệt thự giữa mây trời, trở thành thương hiệu bất động sản của những biểu tượng.

Biểu tượng cao tầng trở thành di sản thành Vinh

Chỉ trong 2 năm (2020 - 2022), Nhà sáng lập Ecopark đã phát triển thành công 16 tòa căn hộ cao tầng tại Thành phố xanh Ecopark (cách hồ Hoàn Kiếm 14km). Trong đó, có đến 3 tòa tháp liên tục phá vỡ nhiều kỷ lục như: Sol Forest, Sky Forest - 2 tòa tháp xanh top đầu thế giới. The Landmark thuộc Swan Lake Residences - phức hợp khoáng nóng cao tầng tại gia đầu tiên trên thế giới. Những công trình này không chỉ nâng tầm thương hiệu Ecopark mà còn góp phần đưa Việt Nam lọt top quốc gia có nhiều tòa tháp biểu tượng hàng đầu thế giới.

Biểu tượng mang loạt công trình của Nhà sáng lập Ecopark ra thế giới - 1

Thành phố xanh Ecopark (Hưng Yên) cũng đã từng vượt qua hơn 10.000 dự án bất động sản trên toàn thế giới để giành danh hiệu "khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới". Tại Ecopark, mỗi công trình đều được tính toán tỉ mỉ, không chỉ đảm bảo thiết kế “may đo” phù hợp với từng đối tượng, mà còn nói không với “rừng bê tông”, chuyên tâm với triết lý "Khi thị trường đi xây nhà thì Ecopark đi xây môi trường. Khi thị trường đi bán nhà thì Ecopark đi bán môi trường, bán thiên nhiên". Chính triết lý này đã giúp Nhà sáng lập Ecopark có được niềm tin, yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua.

Biểu tượng mang loạt công trình của Nhà sáng lập Ecopark ra thế giới - 2

Tiếp nối hành trình kiến tạo những biểu tượng, mới đây nhất, Nhà sáng lập Ecopark chính thức trình làng tòa tháp đôi Central Park Residences cao 30 tầng nổi, đưa 620 biệt thự cùng 520 khu vườn, công viên với diện tích hơn 20.000m2 lên giữa mây trời tại thành Vinh, Nghệ An. Khi hoàn thành, tòa tháp này có khả năng sẽ “xô đổ” mọi kỷ lục về tòa tháp xanh mà Ecopark đã làm trước đó.

Được biết, khu đất của Central Park Residences có diện tích gần 2ha, có thể xây dựng được 6 - 8 tòa tháp nhưng chủ đầu tư lại lựa chọn chỉ xây 2 tòa tháp. Diện tích sàn cho phép xây dựng là 250.000 m2 nhưng mật độ xây dựng của tòa tháp chỉ gần 105.000m2, chiếm khoảng 40% tổng diện tích.

“Tính về hiệu quả sử dụng đất thì phương án xây dựng trên là rất phí, tuy nhiên với 2 nguồn di sản lớn là hướng biển và dòng sông Lam thơ mộng, chúng tôi quyết định hy sinh diện tích thương phẩm, kết hợp cùng giải pháp giật tầng, đảm bảo tầm view đẹp nhất, trọn vẹn nhất dành cho cư dân. Tại Central Park Residences, không đơn thuần chỉ là nơi ở, mà đó chính là nơi người Vinh có thể tự hào về biểu tượng của những căn biệt thự lên giữa mây trời, vừa có những khu vườn xanh mát, 4 mùa nở hoa, vừa đảm bảo tầm view triệu đô, chỉ cần mở cửa là có thể chạm vào thiên nhiên mà nhà mặt đất không thể trải nghiệm được”, đại diện Nhà sáng lập Ecopark nhấn mạnh.